Thông Báo Cộng Đồng Về Câu Lạc Bộ Cuối Tuần

Thông Báo Cộng Đồng
Về Câu Lạc Bộ Cuối Tuần 

          Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa & Cộng Đồng, địa chỉ 7874 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster (đối diệnTrường Thẩm Mỹ Hằng Nga) trân trọng thông báo:

Sinh hoạt Câu Lạc Bộ Cuối Tuần (CLBCT) của Trung Tâm sẽ sinh hoạt bắt đầu từ ngày thứ      Sáu 29 tháng 6, và thứ Bảy 30 tháng 6, 2012 từ 6:00 PM đến 10:00PM và tiếp tục như thế trừ     khi có thông báo thay đổi do có nhu cầu cần thiết hơn.

1.- Chương trình sinh hoạt của CLBCT sẽ gồm có hai phần: (a) Ẩm Thực (b) Văn Nghệ Giải Trí với Khiêu Vũ. Sự đóng góp cho phần Ẩm Thực là 5 đô la/một người, phần Văn Nghệ là 10 đô la.

2.- Phần Ẩm Thực từ 6:00PM dén 7:00PM. Xin quí đồng hương ghi danh và đóng 5 đô la trước để Trung Tâm đặt món ăn phục vụ qúi vị theo nhu cầu.

3.- Phần Văn Nghệ Giải Trí với Khiêu Vũ từ 7 giờ đến 11 giờ tối tại Phòng Sinh Hoạt của Trung Tâm có tính cách  thân mật của tinh thần “Hát Cho Nhau Nghe”.

Ngoài các nghệ sĩ quen thuộc trình diễn giúp vui với những bài tân nhạc được ưa chuộng, sẽ cũng có các bài ca cổ nhạc do các thân hữu trình diễn để không khí văn nghệ thêm phong phú. Qúi vị tham dự viên cũng có thể đóng góp trình diễn ca hát.

Phần Khiêu Vũ sẽ là dịp để quí vị đồng hương vừa có các giây phút thư giãn về tinh thần và cơ thể như tập thể dục nhè nhàng hay ôn tập các điễu nhảy với sự hướng dẫn của Vũ Sư/Ca Sĩ Thiện Nhân.

Không khí của phần Văn Nghệ Giải Trí “Hát Cho Nhau Nghe” với Khiêu Vũ này có tính chất như các buổi Dạ Vũ Gia Đình và Bạn Bè Thân Mật chứ không phải là không khí của Phòng Trà hay Vũ Trường.

Phòng Sinh Hoạt của Trung Tâm chỉ có khả năng phục vụ khoảng trên đưới 50 tham dự viên. Xin quí đồng hương có nhu cầu giải trí lành mạnh cuối tuần ghi danh sớm để có chỗ. 

Liên lạc hay ghi danh:   NTLạc: 714-261-6490, LQAn: 714-417-5444, NHà: 714-878-8290

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: