Nội Quy của Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa và Cộng Đồng

Nội Quy Sinh Hoạt

Mục tiêu của Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa & Cộng Đồng là để tạo một môi trường sinh hoạt lành mạnh, hài hòa cho mọi tham dự viên. Đây là nơi gặp gỡ để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm sống, để tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau hội nhập thành công vào xã hội mới.

Để đạt được mục đích trên Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa và Cộng Đồng yêu cầu mọi thành phần tham gia các sinh hoạt tại Trung Tâm tôn trọng một số các nguyên tắc và luật lệ của Trung Tâm như sau:

1.- Mọi tham dự viên ứng xử với nhau trong tinh thần tương thân tương kính, lời lẽ ôn tồn, không lớn tiếng, không gây gỗ, và không dùng những ngôn từ có tính cách xúc phạm đến người khác.

2.- Hợp tác, tham gia vào những sinh hoạt, lớp học và đóng góp trong tinh thần tích cực, trách nhiệm hay theo yêu cầu của Trung Tâm.

3.- Tuyệt đối tôn trọng tài sản, vật tư của Trung Tâm và của những tham dự viên khác. Không tự ý dùng những gì mà không thuộc về mình.

4.- Luôn luôn giữ vệ sinh và an toàn cho cá nhân và Trung Tâm cũng như dọn dẹp sạch sẽ nơi mình sinh hoạt như lúc ban đầu để người khác có thể xử dụng một cách thoải mái.

5.- Kiềm chế những va chạm. Báo ngay cho người có trách nhiệm biết những sự việc nguy hiểm hay biến cố quan trọng để kịp thời giải quyết. Trung Tâm dành quyền từ chối sự tham gia của người không tôn trọng Nội Quy này hay có thể gây rắc rối.

6.- Nếu bạn là người cuối cùng rời khỏi Trung Tâm thì bạn phải kiểm soát điện nước, và khóa tất cả các cửa hay nơi cần thiết.

______________________________________________________

Giờ làm việc hành chánh của Trung Tâm:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 10:00 Sáng  – 06:00 Chiều

Những giờ khác: Theo hẹn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: